Trãi qua quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành, giờ đây Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Nguyễn Đô là một doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực: Xây dựng các công trình công nghiệp; văn phòng nhà xưởng, showroom, biệt thự, nhà phố tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra Công ty còn kinh doanh về thiết bị điện và đèn trang trí,…

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý năng động, sáng tạo, đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ nghiệp vụ và lực lượng công nhân lành nghề cùng với trang thiết bị hiện đại, đồng bộ …. Công ty TNHH XD & TM Nguyễn Đô luôn tìm các giải pháp tối ưu trong thiết kế, thi công, không chỉ chú trọng việc đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật của công trình mà còn đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, tiến độ thi công nhanh cũng như tính khả thi của thiết kế .

Công ty chúng tôi luôn mong ước mang đến cho khách hàng một sự tiện nghi, tận dụng không gian, tạo nên sự hòa hợp giữa con người và đường nét kiến trúc.

CÔNG TRÌNH CHỦ LỰC

Công ty chuyên thiết kế và thi công các công trình văn phòng , nhà xưởng, biệt thự phố, biệt thự vườn tại các quận TP.HCM, các tỉnh lân cận Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH CÔNG TY

Công ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Nguyễn Đô được thành lập ngày 20 tháng 04 năm 2006 phát theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0304339570 với vốn điều lệ : 10.000.000.000 đồng ( Mười tỷ đồng ).

Người sáng lập công ty là Ông:Nguyễn Văn Quốc

CƠ CẤU TỔ CHỨC

Ban giám đốc công ty :Giám đốc, các phó giám đốc

Phòng ban nghiệp vụ : gồm Phòng hành chánh, Phòng kỹ thuật, Phòng kinh doanh, Phòng kế toán và các tổ đội thi công

Với đội ngũ kiến trúc sư – kỹ sư kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, luôn luônsáng tạo trau chút từng không gian nhỏ trong từng tác phẩm thiết kế với phương châm :

-Công năng thật hoàn hảo, tiện nghi.

-Chất lượng là số 1

-Mỗi công trình là 1 tác phẩm nghệ thuật.

-Kinh tế hợp lý cho mỗi công trình phù hợp với điều kiện kinh tế của chủ đầu tư.

-Hài hoà với kiến trúc khu vực lân cận

Xem bản đồ